Công cụ tìm kiếm

Khách sạn The Cliff resort & residences Phan Thiết

 

KHÁCH SẠN THE CLIFF RESORT & RESIDENCES PHAN THIẾT

the-Cliff-phan-thiet-ivivu

The Cliff với vị trí độc đáo, nằm trên sườn núi đá, mang tới tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp của biển xanh. The Cliff mang tới cho du khách cơ hội thưởng thức vẻ đẹp tuyệt hảo tự nhiên. The Cliff là một công trình kiến trúc kết hợp hài hòa với thiên nhiên.

l_429146892_10300862_871549809528272_7482815781601900997_n
95% phòng của Cliff nhìn ra quang cảnh biển. Du khách có thể lựa chọn từ phòng Azul với khung cảnh biển đẹp như tranh vẽ tới các phòng Terra thanh lịch, có khung cửa sổ kính hướng toàn cảnh ra đại dương và bầu trời. Những bãi cỏ xanh và hồ đáng yêu bao quanh khu nghỉ mát – biệt thự. Bên cạnh đó, resort có hồ bơi tư nhân ngay sát biển.
Đặc biệt, Penthouse với tầm nhìn tuyệt vời nhất, vị trí hợp lý nhất để nghỉ dưỡng và cảm nhận vẻ thơ mộng, cuốn hút của đất, trời, biển hòa quyện.

the-Cliff-phan-thiet-ivivu

Bạn có thể thích...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Qúy khách lưu ý: Mức giá của các chương trình trên web có thể thay đổi vào thời điểm đặt tour, tùy thuộc vào tình trạng còn dịch vụ cũng như phương tiện vận chuyển theo nguyên tắc "đặt càng sớm, dịch vụ càng rẻ và tốt". Để có giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận điều hành. Xin cám ơn!
Chatbox