Công cụ tìm kiếm

Du lịch Campuchia

Du lich Campuchia – Khám phá đất nước chùa tháp

Kết quả hình ảnh cho du lịch campuchia

Campuchia là quốc gia được mệnh danh “đất nước chùa tháp” chứa đựng bao điều bí ẩn làm mê đắm nhiều du khách. Nơi ấy, vẻ đẹp nguyên sơ cùng sự hùng vĩ của Angkor, cung điện Hoàng Gia, Bokor in đậm dấu ấn thời gian. Con người Campuchia dung dị, thân thiện và mến khách sẽ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ ngành du lịch Campuchia.

Campuchia có vùng lãnh thổ giáp Việt Nam nên rât thuận tiện cho việc giao thông đi lại. Quý khách có thể dễ dàng khám phá Campuchia theo diện du lịch tự túc, du lịch theo tour bằng cả đường không lẫn đường bộ.

Các địa điểm nổi tiếng bạn nên khám phá khi đi du lịch Campuchia: Các đền Angkor Wat, Đảo KohRong, Thủ đô Phnom Penh, Đền Banteay Chhmar,  Sihanoukville…

Với kinh nghiệm tổ chức tour du lịch Campuchia hơn chục năm, Vietgroup Tour là đơn vị tổ chức các tour du lịch ghép khách lẻ hàng tuần uy tín, nhận tư vấn thiết kế các tour đoàn theo yêu cầu.

Hotline tư vấn 0981048179

Facebook Fanpage: Vietgroup Tour

Qúy khách lưu ý: Mức giá của các chương trình trên web có thể thay đổi vào thời điểm đặt tour, tùy thuộc vào tình trạng còn dịch vụ cũng như phương tiện vận chuyển theo nguyên tắc "đặt càng sớm, dịch vụ càng rẻ và tốt". Để có giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận điều hành. Xin cám ơn!
Chatbox