Công cụ tìm kiếm

Sea Star Resort Phú Quốc

 SEA STAR RESORT PHÚ QUỐC

Khu nghỉ mát Sea Star Resort Phú Quốc gợi nhớ đến một làng quê Việt Nam thanh bình nằm dưới vườn dừa xanh ngát. Sao Biển tự hào có được bãi biển xinh đẹp nhất bãi Trường với hàng cây bàng và cây dừa mát rượi. Nhờ thiên nhiên ưu đãi và hàng cây xanh giữ bãi cát vàng mà Sao Biển là khu nghỉ mát duy nhất ở Phú Quốc có bungalow nằm ngay trên bãi biển.

full_Khch_Sn-800x531Sea Star Resort Phú Quốc thiết kế khu nghĩ mát nhằm tôn tạo thiên nhiên và nét văn hoá địa phương. Một sự kết hợp hài hoà nhằm mang lại cho Quý khách một cảm giác bình yên, sâu lắng.Sea-Star-Resort-Phu-Quoc4
Nếu Quý khách muốn tìm một nơi ở Phú Quốc có phòng ốc rộng rãi với mái hiên thoáng mát, sự yên tĩnh lãng mạn và lòng mến khách chân tình thì Sea Star Resort Phú Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời của Quý khách.

HỆ THỐNG PHÒNG NGHỈ

deluxe_room_thumb

Garden room

family_villa_thumb

Garden view bungalow

hotelroom

Deluxe garden room

Beach_Villa_Thumb

Beach font villa

deluxe_bungalows_thumb

Garden view room

garden_view_room

Family garden villa

sea_view_bungalows_thumb

Sea view bungalow

Bạn có thể thích...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Qúy khách lưu ý: Mức giá của các chương trình trên web có thể thay đổi vào thời điểm đặt tour, tùy thuộc vào tình trạng còn dịch vụ cũng như phương tiện vận chuyển theo nguyên tắc "đặt càng sớm, dịch vụ càng rẻ và tốt". Để có giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận điều hành. Xin cám ơn!
Chatbox